GIÁ XE TẢI VEAM VT260-1

GIÁ XE TẢI VEAM VT260-1

Trong năm 2018, Veam Motor đã cho ra đời một dòng sản phẩm tốt để phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa cồng kềnh – xe tải Veam VT260-1. Veam VT260-1 được đánh giá là một sản phẩm có độ bền cơ học cao cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của nhiều ngành nghề khác nhau. Với tính năng ưu việt là thích ứng với hầu hết các nhu cầu vận tải của đa số các ngành nghề khác nhau, sản phẩm xe tải Veam VT260-1 thực sự là một đối thủ cạnh tranh với các ông lớn trên thị trường vận tải hiện nay.

Mục tiêu của Veam VT260-1 hướng đến các khách hàng và các nhà kinh doanh vận tải có nguồn hàng hóa cồng kềnh nhưng có thể ra vào thành phố dễ dàng nên các thông số kỹ thuật đều được thiết kế đạt tiêu chuẩn. Vậy dòng xe này có giá là bao nhiêu, mang lại những giá trị gì cho người sử dụng, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Nên Mua Xe Tải Veam VT260-1 Ở Đại Lý Nào?

Xe tải Veam VT260-1 mới năm 2018 là sản phẩm được cải tiến, máy nổ rất êm, sử dụng động cơ isuzu JE493ZLQ4 tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Tất cả các bộ phận, linh kiện của xe tải Veam VT260-1 đều được nhâp khẩu từ Hàn Quốc nên chất lượng luôn được đảm bảo. Xe được lắp ráp tại Việt Nam nên đã được điều chỉnh cho phù hợp với địa hình và đường sá ở nước ta.

Thùng dải 6m2, kích thước lòng thùng rộng, có thể chở đa dạng các mặt hàng, đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Một điểm đáng chú ý nữa là xe có thể vào được khu vực nội thành, có thể khai thác rất nhiều dịch vụ trong ngành kinh doanh vận tải ở các khu vực có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cao.

Do được lắp ráp trong nước nên mức giá của xe tải Veam không quá lớn nên người dùng có thể yên tâm về giá cả của nó.

Xe tải Veam VT260-1 hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các ngành nghề như bồn nước, nệm, bao bì, sắt thép xây dựng, xuất nhập khẩu… Tất cả các dòng xe tải Veam VT260-1 cung ứng trên thị trường đều nhận được các phản hồi tích cực. Với số lượng cung ứng trên thị trường ngày càng tăng nhanh nên quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm này vì đã được khách hàng và thời gian chứng minh từ lúc nó ra đời cho tới bây giờ.

Tham khảo thêm một số dòng xe tải hyundai:  xe tải hyundai hd800

Giá Xe Tải Veam VT260-1

Dựa trên kết quả khảo sát những khách hàng đã mua xe tải Veam VT260-1, họ nhận xét rằng giá cả của xe tải này được bán tại nước ta là rất phù hợp. Đây là một trong những yếu tố đã giúp cho người kinh doanh vận tải có thể nhanh chóng thu hồi lại vốn và mang lại lợi ích kinh tế vượt trội. Cũng chính vì thế mà sự phổ biến của xe tải Veam VT260-1 ngày càng lan rộng trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay, khách hàng muốn kinh doanh vận tải sẽ không quá khó khăn để sở hữu chiếc xe tải Veam VT260-1 như trước đây. Bởi vì hiện nay, nhà sản xuất đã có nhiều chính sách mới để hỗ trợ quý khách hàng, từ việc niêm yết giá công khai cho đến việc liên kết với các ngân hàng để có thể hỗ trợ nguồn vốn đầu tư tối đa cho quý khách hàng.

Hiện tại, giá xe tải Veam VT260-1 đang có rất nhiều bản vẽ với mức giá bán ra thị trường được nhà máy Veam Motor niêm yết như sau:

Giá xe tải Veam VT260-1 thùng dài 6m2 tải trọng 1990 kg giá 48 0 triệu VNĐ

Giá xe tải Veam VT260-1 thùng dài 6m2 mui bạt là 480 triệu VNĐ

Giá xe tải Veam VT260-1 hạ tải 1t5 bản vẽ TPHT: liên hệ

Giá xe tải Veam VT260-1 thùng kéo bạt bửng nâng: liên hệ

Lưu ý bảng giá này có thể thay đổi theo từng thời điểm của thị trường mà không cần báo trước.

chototxetai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *