ĐỊNH VỊ XE MÁY GIÁ RẺ

Với nhịp sống ngày nay một nhộn nhịp đòi hỏi ngoài chất lượng thì còn mĩ thuật là điều mà hầu hết yêu cầu thiết yếu cần đến. những thiết bị hiện đại cũng thế nhằm chống lại tình trạng trộm cắp cũng như theo dõi được các đồ dùng hoặc con người yêu cầu đặt ra là phải nhỏ gọn có thể lắp đặt kín bên trong để quản lí. Giám sát theo dõi và tìm được xe đã mất hay hành trình của chiếc xe được gọi là định vị xe máy giá rẻ.

Nguồn Gốc Ra Đời Định Vị Xe Máy Giá Rẻ.

 định vị xe máy giá rẻ
định vị xe máy giá rẻ

Với thiết bị này thì bạn hoàn toàn có thể quản lí xe mình mọi lúc mọi nơi mà không cần phải tổn hao công sức coi ngó hay khi cho ai đó mượn phải lo lắng.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoai có kết nối internet 4g hoặc wifi thì bạn đã có thể xem qua ap màn hình điện thoại để nắm rõ các thông tin đầy đủ về tình trạng xe hoặc mở rộng hơn là bit được con người đi những đâu dừng đỗ ở địa điểm nào mà không cần phải đi theo hay hỏi thăm.

Trên thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ nên quý khách hàng dường như rất mơ hồ không biết nên tin dùng loại nào vừa rẻ vừa chất lượng.

Thì công ty chúng tôi khẳng định với khách hàng rằng  bộ định vị xe máy giá rẻ ánh dương là sản phẩm ra đời đầu tiên đã khẳng định thương hiệu đồ điện tử lâu đời trên thị trường việt nam với những sản phẩm chất lượng định vị ô tô được quý khách hàng lựa chọn tin dùng hàng chục năm nay.

Vậy tại sao định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ ánh dương lại là lựa chọn hàng đầu ?

Độ nhạy GPS cao với tần số giao động ở tần suất luôn ở điểm đầu.

Độ ổn định và chính xác của chức năng định vị xe máy giá rẻ chính xác vị trí của thiết bị.

Kiểu dáng gọn gàng thiết kế thẩm mĩ nhỏ gọn có thể lắp đặt dễ dàng nhiều vị trí kín trong xe máy của bạn đảm bảo tính bảo mất tuyệt đối.

Đặc biệt đây là dòng thiết bị định vị duy nhất có pin dự phòng đi kèm lên đến 7 ngày khi thiết bị không được cung cấp nguồn điện cũng như ắc quy hết điện

khi xe đi vào vùng mất sóng thì máy định vị đã có bộ nhớ trong lưu trữ lại trạng thái của xe để khi xe đi ra vùng phủ sóng nó sẽ trả lại tín hiệu về server bạn vẫn theo dõi đựoc xe lúc đó giống như nguyên lý họat động khi bạn gửi tin nhắn điện thoại

Định vị xe máy giá rẻ có các tính năng sau:

  1. Định vị vị trí xe chính xác trên bản đồ 64 tỉnh thành từ con đuờng ngõ hẻm
  2. Xem lại lộ trình xe và xem lại lịch sử quãng đuờng xe chạy trong vòng 3 tháng
  3. Báo cáo tổng hợp số km xe chạy và thời gian dừng đỗ
  4. Thiết kế chống thấm nứoc, chống ẩm
  5. Cho phép cài đặt 3 số điện thoại di động để gửi cảnh báo trong những truờng hợp khẩn cấp và khi có trộm cuớp xảy ra
  6. Có Pin dự phòng bên trong định vị xe máy
  7. Cảnh báo vuợt quá tốc độ cho phép chi tiết về thời gian, tốc độ, địa điểm
  8. Giúp các đơn vị kinh doanh xe khai thác hiệu quả

Cách lắp đặt bộ định vị xe máy giá rẻ như thế nào và hướng dẫn sử dụng các bạn có thể tham khảo qua kênh youtube của công ty chúng tôi tại đây.

Gắn định vị xe máy ở đâu ?

định vị xe máy giá rẻ được gắn cụ thể ở những điểm cụ thể trong video sau đây

Việc gắn bộ định vị xe máy giá rẻ cũng là một trong những điều quan trọng kiên quyết hiệu quả của thiết bị này mang lại bời yêu cầu đặt ra đó chính là bảo mật gần như không thể để ai biết rằng xe máy mình có gắn.

Chính vì thế đối với những dòng xe khác nhau thì cần những vị trí cũng như cách đấu dây khách nhau nhằm khai thác tối ưu tính bảo mật của thiết bị.

Định vị gắn vào xe máy là thiết bị có kích thước siêu nhỏ và sẽ được lắp đặt giấu kín, bí mật bên trong chiếc xe của bạn rất khó phát hiện, đảm bảo an tòan tuyệt đối cho nguời sử dụng. Kỹ thuật lắp đặt chuyên nghiệp cũng như hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh gọn chỉ trong 10 phút.

Định vị xe máy giá rẻ thường gắn ở đâu thì công ty chúng tôi sẽ chỉ rõ hơn cho khách hàng :

Đối với xe tay ga: dòng xe này thì đa dạng chỗ để lắp với các hộc nhỏ cũng như những khe nhỏ gọn trong xe nên có rất nhiều sự lựa chọn. tuy nhiên vị trí bảo mật nhất vẫn là dưới cốp xe hoặc 2 bên sườn xe.

Đối với xe số it hộc như raider, satria, ex thì thiết bị định vị xe máy gắn ở đâu là thích hợp. thì sau rất nhiều lần thử nghiệm cũng như lắp đặt thì bị trí bí mật nhất đó chính là bên sườn trái của xe.

Có 1 khe rất nhỏ nằm trên dè xe. Rất thích hợp để gắn định vị xe máy giá rẻ bằng điện thoại này. Sát bên là dây max, dây nguồn chạy sát gần bên dưới xe nên có thể câu dây 1 cách dễ dàng cũng như không lộ.

Ngoài ra trong chóa đèn của các loại xe này cũng là 1 vị trí có thể lắp định vị một cách hợp lí nhằm dấu kín rất tốt. đủ nguồn điện để có thể dễ dàng lắp đặt cho xe máy. ở vị trí này cũng có khá nhiều lỗ nhỏ để có thể vừa vặn chiếc định vị xe máy bằng điện thoại hợp lí che khuất.

Với các dòng xe máy khác thì các bạn có thể tham khảo trực tiếp qua kĩ thuật viên

Mr: dương 0977.646.111 để có thể được tư vấn kĩ càng hơn về gắn định vị xe máy ở đâu là hợp lí nhất nhằm có thể khai thác tối ưu chức năng của công nghệ 4.0 chống trộm theo dõi hiện đại nhất hiện nay.

Tham khảo thêm định vị xe tải tại đây

Cách sử dụng thiết bị theo dõi

xem video cụ thể :

Khi bạn mua định vị xe máy của chúng tôi, bạn sẽ đựoc cung cấp một tài khoản use và pass để truy cập vào website quản lý phần mềm của công ty .

Tại bất kỳ thời điểm nào bạn muốn giám sát xe của mình, muốn biết xe của mình đang ở đâu? bạn chỉ cần dùng máy tính hoặc điện thoại kết nối internet đăng nhập vào tài khỏan của mình để xem chi tiết về trạng thái hoạt động của xe, cài đặt 10giây trả tín hiệu 1 lần

Bản đồ với tọa độ chính xác đến cụ thể trên bản đồ việt nam của chúng tôi cập nhật theo bản đồ số của Google map, khi bạn chạy trên đuờng hay dừng đỗ xe, thiết bị sẽ tìm vị trí gần nhất để trả về server.

Nếu vị trí hiện tại trên google map có đầy đủ từ số nhà, tên đuờng thì định vị gps cho xe máy sẽ lấy vị trí chính xác từ số nhà và tên đuờng phường. thời gian dừng đỗ là bao nhiêu đúng đến từng giây.

Tốc độ của xe cũng được thống kê rất rõ ràng qua hệ thống bộ định vị gps cho xe máy với từng chỉ số hiện thị km rất chính xác báo về tất cả các phút trong quảng đường trong vòng 30 ngày đều được báo về đầy đủ.

Chính vì thế mà việc lắp định vị gps cho xe máy rất quan trọng tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như đạt được hiệu quả chính xác cho việc quản lí xe cũng như những liên quan như con người theo xe hay việc chống trộm được hiệu quả tuyết đối cao.

Những hiệu năng như vậy thì không lí do j mà quý khách hàng không trang bị cho gia đình hay bản thân hệ thống định vị gps cho xe máy.

Giá định vị gps cho xe máy.

Thị truờng  định vị xe máy bằng điện thoại hiện nay rất phong phú và đa dạng, giá cả dao động từ 2 triệu đến 5 triệu.

Riêng đối với ÁNH DƯƠNG chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng chất lượng cao với hỗ trợ giá thành ưu đãi nhất tòan quốc với phí bảo hành quản lí thấp nhất. bảo hành 12 tháng (đổi mới không sửa chữa nếu thiết bị bị hư hỏng bởi nhà sản xuất). Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, lắp đặt tận nơi khách hàng yêu cầu.

bộ định vị gps cho xe máy của chúng tôi nghiêm ngặt trong khẩu sản xuất lựa chọn vật tư chính hãng cũng như kiểm tra kĩ càng trước khi bán ra luôn đựoc kiếm định về chất lựong và test tín hiệu chuẩn trên server tiêu chuẩn quốc tế được đề ra trong công ty.

Tự hào của chúng tôi là mang đến sản phẩm định vị xe máy giá rẻ chất lựong tốt nhất cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Trưởng PKD Lê Văn Dương – 0977.646.111

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

M.R DƯƠNG- TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24-0977.646.111

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH Ô TÔ

PHÙ HỢP QCVN 31:2014 BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Showroom: 1251 QL1A, KP1, P.Thới An, Q.12,TP.HCM

chototxetai.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *